Kích cầu tiêu dùng thông qua World Cup

Metro thiết kế sân vận động dành cho người hâm mộ tại 19 trung tâm phân phối trên toàn quốc. Mỗi sân vận động có sức chứa trên 200 người kèm theo màn chiếu cỡ lớn.

Ông Trần Tấn Hoàng Hậu, Giám đốc marketing Siêu thị Thiên Hòa, cho biết để mua một chiếc tivi màn hình lớn đối với một số người tiêu dùng không phải là dễ. Nhằm chia sẻ điều này, siêu thị sẽ cho mượn 2.014 tivi màn hình lớn (48 inch) hoàn toàn miễn phí. Khách đến đăng ký mượn sản phẩm sẽ được Thiên Hòa vận chuyển tivi tới tận nhà. Mỗi khách hàng được mượn tối đa ba sản phẩm và khách hàng phải đóng đủ số tiền bằng giá trị sản phẩm sau khi nhận tivi. Số tiền này sẽ được hoàn lại 100% sau khi khách hàng hoàn trả. Tại Big C, các mặt hàng tivi, đặc biệt là các dòng tivi 40 inch trở lên giảm giá mạnh.

TÚ UYÊN

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

(PLO)- Đã cuối mùa nước nổi, bà con các huyện đầu nguồn tỉnh Long An vẫn chịu khó thả lưới, thu hoạch cá linh - một loại sản vật tự nhiên giá trị cao, mỗi năm chỉ về một lần.
Tác động của việc tăng một loạt lãi suất

Tác động của việc tăng một loạt lãi suất

(PLO)-  Việc tăng lãi suất điều hành lẫn huy động sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh ngân hàng, đồng thời sẽ thu hút người dân gửi tiền tiết kiệm nhiều hơn.