Kịch Dạ cổ hoài lang đi Mỹ

Vở sẽ diễn tám suất, bắt đầu từ ngày 6-8, với sự có mặt của các nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Lương Thế Thành, Tường Vy, đạo diễn Vũ Minh và giám đốc Huỳnh Anh Tuấn.

Kịch Dạ cổ hoài lang đi Mỹ ảnh 1

Dạ cổ hoài lang đi Mỹ lần này với phiên bản dựng của đạo diễn Vũ Minh và cặp đôi Thành Lộc, Hữu Châu sẽ được làm giảm bớt những cảnh nhớ quê hương. Và vở lần này sẽ tăng những chi tiết khác biệt văn hóa giữa ông Tư - Thành Lộc và cô cháu gái để tăng kịch tính. Năm ngoái, Kịch IDÉCAF từng đưa vở Hợp đồng mãnh thú sang Mỹ công diễn rất thành công, được yêu cầu tăng suất.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

(PLO)- Với tình yêu cây cảnh, đặc biệt là đam mê cây bon sai (dạng cổ thụ), nhiều năm qua chàng trai 8X đã đi khắp bốn phương sưu tầm, mua và trao đổi những cây bon sai với thế cây đẹp, lâu năm, có cây có độ tuổi cả trăm năm…