Kiểu chung tình quái đản khiến người đàn ông lãnh 16 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bị gia đình người yêu ngăn cản chuyện tình cảm, Phước định để điện giật chết cả hai nhưng bất thành.

Chiều 28-11, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Hửu Phước (59 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) 16 năm tù về tội giết người.

Tự sát cùng người yêu bị ngăn cản tình cảm

Bị cáo Phước. Ảnh:HD

Theo cáo trạng, Phước và bà DTK chung sống với nhau như vợ chồng nhưng sau đó bị gia đình bà K ngăn cản.

Bà K đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng Phước không đồng ý. Đến tối 22-8, nhân lúc mẹ bà K không có nhà, Phước đến ở lại qua đêm với bà K.

Rạng sáng hôm sau, Phước thức giấc, lấy một sợi dây điện rồi đấu nối nguồn điện để dẫn điện vào người của mình và bà K để điện giật cho cả hai cùng chết.

Do gia đình bà K có lắp cầu dao chống giật nên điện tự động ngắt khiến bà K thức giấc.

Chưa từ bỏ, Phước tiếp tục đi tìm dây điện khác nhằm tự tử nhưng bất thành.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.