'Kiều nữ' Ngọc Lan chia tay chồng sắp cưới ?

"Thanh Tài cho biết anh và diễn viên Âm tính đã đường ai nấy đi được khoảng nửa tháng nay. Hai người chia tay vì không tìm được tiếng nói chung, hơn nữa, việc yêu người nổi tiếng khiến cả hai gặp nhiều áp lực không thể giải quyết. 

'Kiều nữ' Ngọc Lan chia tay chồng sắp cưới ? ảnh 1

 Người yêu mới của Thanh Tài - Ảnh Zing

Nam diễn viên Những ông bố độc thân cũng khẳng định, cô gái lạ đi cùng chính là bạn gái mới của mình. Cô hiện là một người mẫu trẻ và cả hai hẹn hò sau khi Thanh Tài dứt khoát tình cảm với Ngọc Lan". Thanh Tài cho biết thêm: “Kế hoạch cưới xin là do Ngọc Lan nói, về phía tôi, tôi chưa từng có suy nghĩ đó”.  “Tôi muốn mọi người hiểu rõ mối quan hệ giữa tôi và Ngọc Lan đã chấm dứt. Do vậy, việc tôi có những cử chỉ tình tứ với bạn gái mới là hoàn toàn bình thường và hợp lẽ” - anh chia sẻ (theo Zing).

'Kiều nữ' Ngọc Lan chia tay chồng sắp cưới ? ảnh 2
'Kiều nữ' Ngọc Lan chia tay chồng sắp cưới ? ảnh 3
'Kiều nữ' Ngọc Lan chia tay chồng sắp cưới ? ảnh 4

Mối tình đẹp giữa 'kiều nữ' và Thanh Tài đã tan vỡ - Ảnh Zing

'Kiều nữ' Ngọc Lan đã một lần dang dở. Thanh Tài cũng sớm đứt đoạn khi hôn nhân tan vỡ vào năm 2012. Những tưởng cuộc tình đẹp trai tài gái sắc giữa 'kiều nữ' với Thanh Tài sẽ có kết thúc có hậu nhưng thêm một lần kiều nữ lại tan vỡ hôn nhân. Nhiều người hâm mộ lấy làm tiếc cho nữ diễn viên tài sắc.