Kinh hoàng mẹ "nướng" con trai

Kinh hoàng mẹ "nướng" con trai ảnh 1

Bé Yaseen Ege chết thảm trong tay chính mẹ mình

Trước tòa thành phố Cardiff, thủ phủ của xứ Wales hôm 17-5, bà Sara Ege (33 tuổi, ở Pontcanna) đã kể lại tường tận việc bà quét chất lỏng chuyên dụng để nướng thịt lên cậu con trai Yaseen Ege, sau đó châm lửa đốt để phi tang.

Ban đầu, giới chức đã tưởng rằng Yaseen Ege chết vì nhà bị cháy. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé đã phải chịu hàng loạt các loại hình phạt trên cơ thể. Cụ thể trên thị thể Yaseen có hàng loạt những vết thương như xương sườn gãy, nhiều vết nứt ở xương tay và ngón tay.

Bà Ege cho biết rằng bà đã tìm thấy một ít chất lỏng thường dùng để nướng thịt ở ngoài vườn và đã “tận dụng” để “phi tang” xác cậu con trai đáng thương.

Trong phiên điều trần trước đó, bà Ege khẳng định rằng có một con quỷ đã mach bảo cho bà cách giết con trai.

Người đàn bà tàn độc nói: “Chính quỷ dữ đã xúi giục tôi làm những điều tồi tệ nhất mà tôi không hề muốn… Tôi không thể trả lời được câu hỏi tôi có hay đánh con không vì tôi không nhớ được, tôi bị mất kiểm soát”.

Chồng bà Ege, ông Yousuf Ege, 38 tuổi, cũng bị cáo buộc đã không ngăn cản việc vợ mình đáng con, và hậu quả là cái chết của cậu con trai.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.