Kinh hoàng mẹ "nướng" con trai

Kinh hoàng mẹ "nướng" con trai ảnh 1

Bé Yaseen Ege chết thảm trong tay chính mẹ mình
Trước tòa thành phố Cardiff, thủ phủ của xứ Wales hôm 17-5, bà Sara Ege (33 tuổi, ở Pontcanna) đã kể lại tường tận việc bà quét chất lỏng chuyên dụng để nướng thịt lên cậu con trai Yaseen Ege, sau đó châm lửa đốt để phi tang.
Ban đầu, giới chức đã tưởng rằng Yaseen Ege chết vì nhà bị cháy. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé đã phải chịu hàng loạt các loại hình phạt trên cơ thể. Cụ thể trên thị thể Yaseen có hàng loạt những vết thương như xương sườn gãy, nhiều vết nứt ở xương tay và ngón tay.
Bà Ege cho biết rằng bà đã tìm thấy một ít chất lỏng thường dùng để nướng thịt ở ngoài vườn và đã “tận dụng” để “phi tang” xác cậu con trai đáng thương.
Trong phiên điều trần trước đó, bà Ege khẳng định rằng có một con quỷ đã mach bảo cho bà cách giết con trai.
Người đàn bà tàn độc nói: “Chính quỷ dữ đã xúi giục tôi làm những điều tồi tệ nhất mà tôi không hề muốn… Tôi không thể trả lời được câu hỏi tôi có hay đánh con không vì tôi không nhớ được, tôi bị mất kiểm soát”.
Chồng bà Ege, ông Yousuf Ege, 38 tuổi, cũng bị cáo buộc đã không ngăn cản việc vợ mình đáng con, và hậu quả là cái chết của cậu con trai.
Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm