12 Youtuber thế giới đến Quảng Bình quảng bá du lịch

AN NHIÊN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 16/5/2019 - 18:44

(PLO)- Các Youtuber đến từ năm quốc gia có lượng tìm khóa Việt Nam trên Google nhiều nhất thế giới.

Nguồn tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết nơi này đã làm việc với đại diện của Google và Youtube để đưa 12 Youtuber quốc tế đến Quảng Bình để trải nghiệm du lịch ở địa phương. 

Qua đó các Youtuber sẽ giới thiệu thông tin, hình ảnh, con người Quảng Bình lên kênh của họ. 

Nguồn tin cho hay mỗi Youtuber này hiện có hàng triệu lượt theo dõi. Họ đến từ năm quốc gia có lượng tìm khóa Việt Nam trên Google nhiều nhất thế giới.

Hiện Sở đã làm thư mời gửi đến các Youtuber để chốt lại danh sách lần cuối. Dự kiến trong tuần tới sẽ có thông tin chính thức về tên tuổi 12 ngôi sao này. 

 12 Youtuber thế giới đến Quảng Bình quảng bá du lịch  - ảnh 1
Quảng Bình đến kinh đô điện ảnh thế giới Holllywood quảng bá du lịch qua điện ảnh, thu hút các diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất, đạo diễn… tham dự . Ảnh: AN THÁI

Hồi đầu năm 2019, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với Indochina Production và Công ty TNHH MTV Chua Me Đất tổ chức chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.

Chương trình đã thu hút hơn 70 đại biểu tham dự gồm các diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất, đạo diễn, kịch bản, đạo diễn bối cảnh của các hãng phim hàng đầu thế giới như Walt Disney, Waner Bros, Legendary, Century Fox, Sony, Paramount Picture, NetFlix, Biscuit Filmworks, Anymous Content, Original Film….

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác Quảng Bình đã giới thiệu về vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ, sự độc đáo về địa chất và đa dạng sinh học của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Thiên đường của các hang động, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.  Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ của tỉnh nhằm mục đích đưa Quảng Bình trở thành phim trường của Hollywood trong thời gian tới.

Phát biểu tại chương trình, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Jordan Vogt Robert  cảm nhận: “Tôi yêu và nhớ Việt Nam rất nhiều và luôn ấn tượng với vẻ đẹp của của Phong Nha, Quảng Bình. Các cảnh đẹp được thể hiện trong phim tại vùng đất này đã góp phần tạo tiềm năng để Quảng Bình trở thành phim trường mới của Hollywood."  

Vị đạo diễn này cũng chia sẻ trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm việc với các đạo diễn, nhà sản xuất và các hãng phim hàng đầu tại Hollywood để tiếp tục triển khai các dự án phim lớn tại Quảng Bình thời gian tới.

AN NHIÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.