Sóc Trăng sắp có khu công nghiệp khủng

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 17/6/2020 - 04:30

(PL)- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Trần Đề, Sóc Trăng. Quy mô sử dụng đất của dự án là 160 ha, tại ấp Ngan Rô 1, thị trấn Trần Đề.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 1.230,26 tỉ đồng, gồm vốn góp của nhà đầu tư là 246,05 tỉ đồng và vốn vay thương mại là 984,21 tỉ đồng. Tiến độ thực hiện dự án không quá ba năm kể từ ngày được bàn giao đất.

Phó Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Sóc Trăng đảm bảo quyền sử dụng địa điểm đầu tư của nhà đầu tư; đảm bảo không có tranh chấp, khiếu kiện về quyền sử dụng địa điểm.

PV

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.