Kỷ lục họp dài, dai, dở

Đợt này khá đặc biệt vì có nhiều quan chức ngang tài ngang sức rủ nhau thi thố.

Tỏ ra nhỉnh hơn là thí sinh có kỹ năng chơi chữ đố ai nghe không bật cười: “Bộ trưởng KHÔNG NÓI chứ không phải nói KHÔNG CÓ”. Kế đó là thí sinh có biệt tài đạp trên dư luận mà sống khi thản nhiên kêu cấp dưới hoán đổi cho mình miếng đất dính quy hoạch thành đất mặt tiền đẹp như tranh. Tiếp nữa là thí sinh có bí kíp làm giàu tuyệt đỉnh bằng cách bền bỉ chạy xe ôm, nấu rượu, làm chổi đót mà tậu biệt thự chục tỉ dễ ợt...

Khi ban tổ chức còn đang cân đong đo đếm thì bất ngờ một “giám đốc sở” xuất hiện vào phút 89. Con số cuộc họp được vị này công bố làm nhiều người tá hỏa (ý là nhiều cơ quan khác còn nhiều hơn nhưng vì bận… họp nên họ không cử đại diện đi thi). Trong một tháng, một lãnh đạo phải họp hơn 130 cuộc, coi như sáng mở mắt ra đã có năm cuộc họp xếp hàng chờ!

Tựa như được vàng ròng, chủ khảo đứng phắt dậy tuyên bố kỷ lục “xứ sở khoái họp nhất” sẽ được sách trên nhanh nhảu lựa chọn. Ông hí hửng cắt nghĩa: “Mấy vụ lộng ngôn xảo ngữ nói nào ngay xứ nào cũng có, duy vụ họp dài, họp dai đến nỗi hết giờ trống để mần việc khác chỉ mỗi xứ Việt mới có!”.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.