Lief - mạng xã hội dành cho gia đình

Giải thích về việc Lief chỉ cho mời 12 người, nhà sáng lập Lief người Hà Lan - Marco Van Aggele cho rằng nhu cầu của người dùng về một mạng xã hội tạo ra không gian gắn kết thật sự và riêng tư đang rất bức thiết.

Lief - mạng xã hội dành cho gia đình ảnh 1
 

Mô hình mối quan hệ trong giao tiếp của Lief.

Trong khi các mạng xã hội được xây dựng tạo ra những kết nối mở, Lief được xây dựng để tạo ra những mối liên kết riêng tư. Lief không tự động cập nhật danh bạ như Facebook messenger, Viber… mà người dùng phải tự mời từng người thân, bạn bè vào để nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video clip miễn phí…

Lief - mạng xã hội dành cho gia đình ảnh 2
 

Ứng dụng Việt Nam xây dựng.

Cùng với đội ngũ quốc tế tham gia xây dựng Lief là một nhóm lập trình viên Việt Nam. Ông Nhật Quân - trưởng nhóm dự án tại Việt Nam nhấn mạnh thế giới đã có rất nhiều mạng xã hội dành cho bạn bè và các mối quan hệ xã giao, vì vậy Lief được xây dựng với mục tiêu là mạng xã hội dành cho gia đình.

Các đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về việc bé trai bị bạo hành, ép sử dụng ma túy khiến nhiều người bàng hoàng. Ảnh chụp từ clip

Khi nào cha, mẹ bị tước quyền nuôi con?

(PLO)- Bạn đọc thắc mắc liệu người mẹ của bé trai bị nghi ép hút ma túy có được tiếp tục nuôi con? Cha, mẹ sẽ bị tước quyền nuôi con trong trường hợp nào?