Lộ thiệp cưới của Thủy Tiên, Công Vinh

Sau khi hé lộ hình ảnh "đám cưới thử" trong MV Happy Wedding, mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục xôn xao khi thiệp cưới của Thủy Tiên, Công Vinh bị rò rỉ trên mạng.

Lộ thiệp cưới của Thủy Tiên, Công Vinh ảnh 1

Thiệp cưới của Công Vinh, Thủy Tiên đã được gửi đến một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Lộ thiệp cưới của Thủy Tiên, Công Vinh ảnh 2

Thiệp mời được thiết kế kiểu gấp quen thuộc, ngoài bìa là hình ảnh cô dâu, chú rể chụp kỷ niệm 6 năm yêu nhau, thông tin ngày về ngày giờ diễn ra hôn lễ được in trên nền trắng khá đơn giản.

Khác với mẫu mã cầu kỳ thường thấy trong đám cưới sao Việt gần đây, thiệp cưới của Công Vinh, Thủy Tiên được in khá đơn giản trên nền giấy trắng, với ảnh bìa là khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai nằm trong album kỷ niệm 6 năm yêu nhau vừa giới thiệu không lâu.

Theo thông tin ghi trên thiệp cưới, vào 7h sáng ngày 27.12, hôn lễ của Thủy Tiên, Công Vinh sẽ được cử hành tại nhà cô dâu nằm ở trung tâm thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. 

Lộ thiệp cưới của Thủy Tiên, Công Vinh ảnh 3

 Khán giả háo hức, mong chờ ngày vui của cặp đôi "Beck - Vic Việt Nam".

Sau khi kết thúc lễ rước dâu, cặp đôi sẽ lên chùa làm lễ Hằng thuận và kết thúc bằng một tiệc cưới ấm cúng, nhưng không kém phần hoành tráng với sự góp mặt của gia đình hai họ, cùng người thân, bạn bè,... tại một trung tâm tiệc cưới ở Rạch Giá vào buổi tối cùng ngày.

Thời gian này, ngoài việc chuẩn bị cho hôn lễ tại quê, cặp đôi "Beck - Vic phiên bản Việt" cũng đã gửi thiệp mời đến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trước khi lễ cưới chính thức diễn ra vào ngày 27.12 tới.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.