Loạt xe máy Honda giảm giá sâu sau khi nguồn cung được khắc phục

(PLO)- Nguồn cung đã ổn định hơn giúp giá bán nhiều mẫu xe tay ga Honda trên thị trường hạ nhiệt, có mẫu xe giảm giá lên đến 8 triệu đồng so với hồi đầu tháng 8. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo khảo sát của PV, chỉ khoảng sau 2 tuần so với thời điểm đầu tháng 8, một số mẫu xe tay ga đã giảm giá sâu đến 8 triệu đồng như Vision, Lead, SH 350i...

Cụ thể, giá Honda Vision tại đại lý đang ở mức 36 triệu đồng đến gần 39 triệu đồng, tức là giảm từ 2 triệu đồng đến gần 5 triệu đồng so với cách đây vài tuần.

Trong khi đó, mẫu Honda Lead giảm nhiệt từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Hay mẫu Air Blade giảm khoảng 1 triệu đồng so với hồi tháng 7.

Tương tự ở phân khúc cao cấp, SH mode giảm 3 triệu đồng, các phiên bản SH 125/150 cũng giảm cao nhất 7 triệu đồng so với trước đó.

Riêng mẫu SH 350i cũng giảm tới gần 3 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe của Honda đã giảm giá sau khi khắc phục được nguồn cung. Ảnh: TN

Nhiều mẫu xe của Honda đã giảm giá sau khi khắc phục được nguồn cung. Ảnh: TN

Theo báo cáo doanh số mới nhất của Honda Việt Nam (HVN), sau nhiều tháng sụt giảm liên tiếp, tháng 7 vừa qua, doanh số xe máy của HVN đã tăng trưởng mạnh.

Đối với xe tay ga trong tháng 7, HVN đã có thể bắt đầu cung ứng cho thị trường một số mẫu xe ga sau nhiều tháng doanh số giảm sâu. Dù hiện tại vẫn chưa hoàn toàn phục hồi nguồn cung song HVN luôn nỗ lực để lượng xe tay ga có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và dần đạt sản lượng như kế hoạch ban đầu.

Tuy nhiên, HVN vẫn tiếp tục không công bố doanh số cụ thể của dòng xe tay ga và mẫu xe nào bán chạy nhất.

Bên cạnh xe tay ga, xe số vẫn là mảng kinh doanh đắt khách của hãng. Theo đó, Honda Wave Alpha bán 56.792 xe, chiếm 34,6 % tổng doanh số bán xe máy của HVN trong tháng 7. Mẫu xe côn tay Honda Winner X bán 11.000 xe, chiếm 6,7% tổng doanh số bán xe máy của HVN trong tháng 7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm