Lốc xoáy làm tốc mái 23 căn nhà

Tại thôn Diên Khánh (xã Hải Dương), 10 phút cơn lốc tràn qua đã làm gãy đổ nhiều cây xanh và tốc mái 12 căn nhà.

Sau đó vài phút, tại thôn Lương Điền (xã Hải Thành), sau 2 phút cơn lốc đi qua, 11 nhà dân và 1 ngôi nhà thờ họ cũng đã bị thổi bay phần mái.

Rất may, trận lốc kinh hoàng này đã không gây thiệt hại về người, chỉ có một số bị thương nhẹ.

Sáng 4.11, UBND H.Hải Lăng cho hay, hiện hai địa phương này đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, đoàn thanh niên khẩn trương tham gia vào công tác khắc phục hậu quả đồng thời triển khai thống kê thiệt hại để có phương án hỗ trợ.

Theo Nguyễn Phúc (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.