Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính

Thể hiện ca khúc tự sáng tác của mình kết hợp màn trình diễn những động tác hình thể như lắc hông, uốn dẻo gợi cảm, bắt mắt, ca khúc “Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau” khiến cho nhạc sĩ Quốc Trung và tiến sĩ văn học Đoàn Hương cùng bày tỏ sự “ái ngại”.

Theo lời nhận xét của khách mời, lời ca không đơn thuần nói về tình yêu mà còn ẩn chứa cả dục tính.

Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính ảnh 1
 Mai Khôi trình diễn ca khúc tự sáng tác, song cô không nhận được sự hài lòng từ phía khách mời bình luận, thậm chí họ còn ái ngại vì ca từ

Nhà thơ Vi Thuỳ Linh cũng có quan điểm tương tự khi cô cho rằng hình ảnh hôn nhau trong ca khúc chưa xây dựng đủ nội dung nghệ thuật và có phần hơi suồng sã.

Trong khi đó, Hồ Trung Dũng mặc dù đã trình diễn xuất sắc, nhưng vẫn bị nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng “lời xin” trong ca khúc “Xin cho tôi” có phần làm quá, không cần thiết.

Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính ảnh 2
Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng bị nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá là “làm quá” 

Chương trình cũng ghi dấu ấn với những cái tên trẻ trong làng nhạc Việt. Tạ Quang Thắng đem đến “Nếu cuộc đời là một cuốn phim” như kể về bộ phim của cuộc đời. Ca khúc vang lên tự hào và có một niềm tin mãnh liệt của người trẻ vào những điều tự nhiên, bình dị trong cuộc sống này.

Quang Hào thể hiện khá tốt ca khúc “Cây đàn đất nước”. Tuy nhiên, anh vẫn bị nhạc sĩ Quốc Trung “chê” nhẹ nhàng rằng Quang Hào hơi bó buộc và mới chỉ trình diễn ở mức tròn vẹn, rõ ràng.

Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính ảnh 3
 Không đến nhận giải, ca sĩ Phi Nhung đã ủy quyền cho con nuôi của mình lên nhận thay

Tiết mục cuối cùng đêm diễn của Nguyễn Đình Thanh Tâm gây bất ngờ khi lần đầu tiên anh hát thể loại Dance, gắn liền với vũ đạo. Dù chưa thực sự nhuần nhuyễn và phiêu hết mình nhưng cách hát của Thanh Tâm trong ca khúc “Nghe ta hồi sinh” cho thấy sự khôn ngoan và biết chiều lòng thị trường mà không để mất chất.

Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính ảnh 4
 Các khách mời nhận xét cho chương trình

Cũng trong chương trình, ca khúc “Trách ai vô tình” của ca sĩ Phi Nhung đã có ba tuần liên tiếp giữ vị trí đầu tiên và vượt qua “Nỗi nhớ vô hình” một khoảng cách ngắn nhưng đủ để dành giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 10.

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.