Màn cãi lộn giữa đêm tại công trình tiền tỉ

- Ê cái ả gió cấp 6 kia, ngươi không thấy ta đang run rẩy vì lạnh sao? Cứ quanh quẩn rồi quần thảo, tấn công thân thể gầy nhom này là cớ gì?

- Chuyện rong chơi của ta mắc mớ gì ngươi? Mang tiếng là cọc bê tông lừng lững hất mặt lên trời mà… không thấy nhục khi kêu lạnh à?

- Hu hu, ta còn không biết ta cứng cáp, lừng lững thật hay không nữa mà.

- Nói rõ coi?

- Ta là bộ phận của công trình trụ sở, dãi dầu mưa nắng hơn một năm nay chỉ vì nhà thầu là công ty kém năng lực thi công.

- Ủa… nghe nói cái công ty đó từng mang tai tiếng tương tự ở mấy công trình trước đó rồi?

- Phải, thế mà vẫn được nhận làm công trình này và khiến nó dang dở… Hậu quả là người của Hội Chữ thập đỏ giờ phải bỏ chục triệu mỗi tháng thuê chỗ đặt bàn làm việc.

- Lý lịch “tối” thế nhưng liên tiếp trúng thầu kể cũng lạ. Nghe đâu nhiều người đặt nghi vấn có sự “chống lưng”... Để ta bay đi dò la, tìm hiểu trắng đen vụ này xem.

- Cám ơn, ngươi đi tìm hiểu nhanh lên. Đừng để ta chờ đợi rồi gục ngã vì thời gian, mưa nắng và nước tiểu bậy bạ của bọn khuyển hoang.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.