Mẹ không đưa vàng trả nợ chơi game, con tự tử

Ngày 18-8, gia đình nạn nhân cho biết cách nay hơn 1 tuần, Kiệt ngỏ lời xin mẹ là bà Bùi Thị Mỹ Hồng 5 chỉ vàng để trả nợ cho chủ tiệm game tại địa phương nhưng không được đáp ứng.

Đến khoảng 13 giờ ngày 16-8, gia đình phát hiện Kiệt nằm bất động bên chai thuốc trừ sâu. Mặc dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng Kiệt đã tử vong vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Tổng bên chai thuốc trừ sâu mà Kiệt dùng để tự tử

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Tổng bên chai thuốc trừ sâu mà Kiệt dùng để tự tử

Theo ông Nguyễn Văn Tổng (cha Kiệt), Kiệt đã nghiện game hơn 10 năm nay. Bao nhiêu tiền có được từ việc chạy xe ôm cũng đều bị Kiệt đem vào tiệm game “đốt” thâu đêm suốt sáng.

“Vợ chồng tôi đã hết lời khuyên nhủ nhưng có bao giờ nó nghe đâu. Nó chơi game đến mức gục đầu trên máy tính và người chỉ còn da bọc xương. Kiệt có nói với mẹ là đã thất hứa trả nợ cho chủ tiệm game vào ngày 12-6 chứ không có biểu hiện gì khác thường nên tôi cũng không lường được chuyện nó tự tử. Vả lại, gia đình tôi đang gặp lúc khó khăn nên cũng không cách nào lo được khoản tiền lớn đến như vậy”- ông Tổng cho biết.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an xã An Hảo cho biết do gia đình Kiệt không trình báo vụ tự tử nên khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng không vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo Th.Nốt/NLĐO
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.