Minh Béo bất ngờ đổi luật sư trước phiên xử tối nay

Minh Béo bất ngờ đổi luật sư trước phiên xử tối nay  ảnh 1
Minh Béo khi bị bắt tại Mỹ

Vào tối đến khuya hôm nay (giờ Việt Nam), tại Mỹ sẽ diễn ra vụ xét xử diễn viên hài Minh Béo trước tòa đại hình.

Theo nguồn tin này, anh Kiên - anh trai Minh Béo, hiện đang ở Mỹ, cho biết trong quá trình vào thăm Minh Béo, anh được Minh Béo kể rằng có một người bạn quen biết đã vào thăm Minh Béo. Anh ta khuyên Minh Béo đổi luật sư và hứa tài trợ toàn bộ tiền luật sư dù chi phí có thể lên đến 100.000-200.000 USD. Anh này cũng hứa cho dù Minh Béo thua kiện, phải ở tù, nếu có về lại Việt Nam vẫn được anh ta bảo lãnh cho đi diễn bình thường. Người luật sư anh ta giới thiệu là một người Mỹ gốc Nhật tên Mia Yamamoto.  Đó là lý do Minh Béo quyết định đổi luật sư.

Minh Béo bất ngờ đổi luật sư trước phiên xử tối nay  ảnh 2
Luật sư Đỗ Phủ đang biện hộ cho Minh Béo trong lần ra tòa đầu tiên

Danh tính người bạn hứa tài trợ tiền luật sư mới đổi nói trên đến nay vẫn trong vòng bí mật vì gia đình Minh Béo không tiết lộ. Tuy nhiên, nhà báo Ngọc Lan cho biết chị đã gọi điện thoại cho Văn phòng luật sư Yamamoto và được cô thư ký xác nhận tin này là đúng.

Được biết Minh Béo sẽ được xét xử chính thức tại tòa án đại hình tại Tòa thượng thẩm quận Cam, Chi nhánh Westminster. Theo luật pháp Mỹ, phiên tòa sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút đến một tiếng. Tại đây công tố viên sẽ buộc tội, đưa ra chứng cứ, còn luật sư sẽ tranh luận, biện hộ cho bị cáo.

Nếu ở phiên tòa này bị cáo không nhận tội hay tòa không tuyên trắng án thì sẽ có một phiên tòa khác xét xử vụ án của Minh Béo vào ngày 10-6.

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.