Mở bán tòa A và B dự án PARCSpring

Mở bán tòa A và B dự án PARCSpring ảnh 1
 

Ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc khu vực phía Nam Công ty CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: “Dự án này dành cho các cặp vợ chồng trẻ nên có mức giá phải chăng. Vì thế thời kỳ đầu, chúng tôi tối giản thiết kế để giảm tối đa chi phí xây dựng nhằm đưa ra cho người mua mức giá trong tầm tay. Ở Singapore, nhà trung cấp thì không có tiện ích gì kèm thêm. Nhưng người mua nhà Việt Nam thích có vài tiện ích dù là họ chọn mua nhà trung cấp. Vì thế, chúng tôi đã hy sinh diện tích của hai căn hộ và cho xây hồ bơi và phòng tập gym”. Dù tình hình thị trường bất động sản vẫn còn thử thách nhưng sự kiện trên đạt kết quả với hơn 100 căn hộ bán ra chỉ trong một ngày.

MINH TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.