Một nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi thi tốt nghiệp

Theo em Lê Thị Cảnh (sinh viên khóa 53 ngành Môi trường, Trường ĐH Vinh, Nghệ An) cho biết: “Em Phương và tôi cùng quê và là anh em bà con với nhau. Những ngày qua, em Phương từ nhà xuống ở phòng trọ cùng tôi để đi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An. Trưa 4-7, tôi chở em Phương từ phòng trọ đến điểm thi để dự thi môn cuối. Em Phương có nói là thi xong sẽ về quê trong ngày. Khi em Phương đi vào phòng thi tôi mới trở về phòng trọ. Nguyện vọng của em Phương là muốn vào học Trường ĐH Y khoa Vinh.

Em Lê Thị Phương đang mất tích bí ẩn sau khi dự thi môn cuối tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015.

Tuy nhiên, khi chưa hết giờ thi, tôi đến đứng trước cổng điểm thi để chờ đón em. Chị gái của Phương có gọi điện cho Phương thấy có đổ chuông, nhưng không nhấc máy. Tôi đứng chờ mãi cho đến khi các thí sinh đã ra về hết nhưng không thấy em Phương đâu. Tôi gọi điện thì điện thoại không liên lạc được, nhắn tin không thấy trả lời. Tôi có liên lạc với Hội đồng thi thì họ trả lời em Phương có đi thi và có nộp bài thi.

Từ chiều tối 4-7, đến nay, tôi và gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn không thấy em Phương. Khi đi thi em Phương mặc quần bò sẫm màu, áo sơ mi trắng, em cao khoảng 1,6m”.

Chú của em Phương cho biết, khi nghe tin cháu Phương mất tích nhiều người nhà lo lắng, có gọi điện vào số điện thoại của Phương, nhưng đều không liên lạc được. Đến đêm 4-7, có một số điện thoại lạ nhắn vào số của người chú của Phương với nội dung: “Cháu đã tìm được phòng trọ an toàn”. Tuy nhiên sau đó người nhà và công an gọi vào số nhắn tin trên thì không nhấc máy và không liên lạc được.

Sáng nay, người thân và em Cảnh đang tiếp tục làm việc với công an phường Hưng Bình để tiếp tục tìm kiếm em Phương. Ai biết em Phương nhờ báo với người thân hoặc liên lạc với số của em Cảnh: 0963 036 753.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bộ có hướng dẫn dạy tích hợp, giáo viên vẫn rối

Bộ có hướng dẫn dạy tích hợp, giáo viên vẫn rối

(PLO)- Văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về dạy môn tích hợp dù tạo được sự chủ động cho các trường nhưng vẫn chỉ là giải pháp tình thế trong bối cảnh nhiều trường chưa có giáo viên dạy môn học này.