Nam sinh lớp 12 bất ngờ đâm bạn ngay trong lớp học

Chiều 10-5, ông Nguyễn Văn Lam - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thảo Nguyên (Mộc Châu, Sơn La), cho biết trong trường vừa xảy ra một vụ xô xát giữa hai học sinh. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 10-5. Vào thời điểm trên, tại phòng học lớp 12A5 Trường THPT Thảo Nguyên, học sinh HQA (lớp 11) và học sinh Tr.D.Th. (lớp 12) đã có mâu thuẫn và gây gổ với nhau.
Trong lúc xô xát, Th. đã dùng dao đâm A. chảy máu. Ngay khi phát hiện sự việc, ban giám hiệu và bảo vệ nhà trường đã kịp thời xử lý, đưa nạn nhân đến BV Đa khoa Thảo Nguyên cấp cứu. 

Đồng thời, nhà trường cũng đã mời lực lượng Công an Trạm 70 - Công an huyện Mộc Châu vào trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Lam cũng bác bỏ về việc xuất hiện một số thông tin cho rằng nam sinh bị đâm đã tử vong. 

Hiện tại, học sinh này vẫn được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện, vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.