Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao lao vào nhà dân

Sáng 15-5, một nam thanh niên có biểu hiện như “ngáo đá”, mặc quần dài mình trần đầy xăm trổ, trên tay cầm theo một con dao đi dọc đường quanh khu dân cư. Theo nhiều người dân, khi đi trên đường, nam thanh niên này thấy ai nhìn mình đều đòi chém khiến không ít người hoảng hốt bỏ chạy.

Sau khi đi lòng vòng, đến trước số nhà 1136 quốc lộ 1A, thuộc khu phố 1, phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) người này xông vào nhà, đi theo cầu thang trèo lên sân thượng. Những người trong ngôi nhà vì quá hoảng sợ nên bỏ chạy ra ngoài. Thông tin được báo với lực lượng chức năng sở tại.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao lao vào nhà dân ảnh 1

Nam thanh niên này cầm theo một con dao khá lớn; nhiều lực lượng đã đến hiện trường khuyên nhủ nhưng người này không xuống.

Lực lượng dân phòng, Công an phường Tân Tạo A nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tuyên truyền vận động nam thanh niên xuống đất.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao lao vào nhà dân ảnh 2

Vị trí nam thanh niên cố thủ rất cao và khá nguy hiểm.

Người nhà nam thanh niên sau đó đã có mặt phối hợp với các bên liên quan vận động nam thanh niên xuống đất.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao lao vào nhà dân ảnh 3

Nhiều người dân đã đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, nam thanh niên mới vứt dao đi xuống cầu thang và được đưa về trụ sở công an điều tra xử lý.

Vụ việc đang được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.