Nam thanh niên nghi ngáo, vắt vẻo trên cột điện cao thế

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, một thanh niên quê TP Cần Thơ, ngụ tỉnh Bình Dương từ nhà bước ra ngoài với nhiều biểu hiện lạ. Sau đó người này leo lên cột điện cao thế 220 kV đoạn qua khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương) và cố thủ bên trên cột điện cao hơn 50 m.

Nam thanh niên nghi ngáo, vắt vẻo trên cột điện cao thế ảnh 1

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế.

Nhân viên Điện lực tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường. Cột điện nơi nam thanh niên leo lên là đường dây 220 kV thuộc quản lý của Công ty Truyền tải điện miền Nam cung cấp điện cho nhiều tỉnh, thành phía Nam và các khu công nghiệp lớn. Nhiều khu vực đã bị cắt điện để giải cứu thanh niên này.

Đến 9 giờ 30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vận động được thanh niên này xuống bên dưới, mời về trụ sở công an để làm việc. Một số người dân cho biết nam thanh niên này có vợ con nhưng đã ly hôn, hiện tại sống một mình. Người này thường có biểu hiện của người sử dụng ma túy đá.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.