Ngắm thành phố mộng mơ từ trên cao tại Festival hoa Đà Lạt bằng dù lượn

(PLO)- Với chủ đề “Bay cùng ngàn hoa”, bay Dù lượn là một trong 12 chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau khi phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng bay khảo sát, đánh giá khí tượng, các điều kiện an toàn đối với hoạt động bay, Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM đã phối hợp với Công ty cổ phần Fly High Vietnam bay trải nghiệm dù lượn phục vụ du khách trong thời gian diễn ra Festival Hoa Đà Lạt.

Ngắm Đà Lạt từ trên cao bằng hoạt động bay dù lượn Ảnh: VT ảnh 1

Ngắm Đà Lạt từ trên cao bằng hoạt động bay dù lượn Ảnh: VT

Diễn ra từ ngày 1-11 đến hết ngày 31-12, bay Dù lượn sẽ là sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ, có sức hấp dẫn du khách.

Cụ thể, sẽ có năm dù bay có động cơ phục vụ du khách ngắm Đà Lạt từ trên cao với độ bay cao tối đa 200m, bán kính hoạt động nhỏ hơn 2.000m. Từ độ cao này, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Đà Lạt mộng mơ, tận hưởng cảm giác được bay lượn trong không gian tươi đẹp.

Du lịch Đà Lạt sẽ có thêm một sản phẩm độc đáo, mới lạ. Ảnh: VT ảnh 2

Du lịch Đà Lạt sẽ có thêm một sản phẩm độc đáo, mới lạ. Ảnh: VT

Một lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, việc cho phép Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM biểu diễn bay Dù lượn nghệ thuật và tổ chức hoạt động bay trải nghiệm Dù lượn có động cơ phục vụ du khách sẽ làm phong phú hơn sản phẩm du lịch trong dịp Festival Hoa Đà Lạt.

Dù lượn là bộ môn thể thao hàng không đặc biệt. Ảnh: VT ảnh 3

Dù lượn là bộ môn thể thao hàng không đặc biệt. Ảnh: VT

Đồng thời, góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp, lan tỏa nét đặc trưng quyến rũ của Đà Lạt cũng như đưa những trải nghiệm mới mẻ của bộ môn thể thao hàng không đặc biệt đến gần hơn với người dân và du khách.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Saigontourist Group quảng bá ẩm thực xanh, du lịch xanh hưởng ứng sự kiện diễn đàn kinh tế TP.HCM 2023

Saigontourist Group quảng bá ẩm thực xanh, du lịch xanh hưởng ứng sự kiện diễn đàn kinh tế TP.HCM 2023

(PLO)- Đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 - năm 2023 (diễn ra từ ngày 13 đến 17-9), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) sẽ tham gia Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và tổ chức Không gian giới thiệu ẩm thực Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện tại khu vực đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.