Ngân Khánh kết hôn trước Tết Nguyên đán

(PLO) - Quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2014 Ngân Khánh sẽ chính thức lên xe hoa về dinh cùng tân lang là một Việt kiều vào ngày 9-2 tới tại TP.HCM. 

Theo Zing, Ngân Khánh tiết lộ, bạn trai hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, là Việt kiều và có nhiều điểm tốt khiến cô yêu. Ngân Khánh cho hay, chồng sắp cưới là người ngọt ngào, hết lòng ủng hộ cô trong sự nghiệp đóng phim, ca hát. 

“Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn. Thỉnh thoảng, tôi đi quay phim ở tỉnh, anh còn lặn lội xuống thăm và tiếp tế đồ ăn” – cô tự hào kể. 

Ngân Khánh từng có thời gian bên ca sĩ Tuấn Hưng 

Người đẹp cũng vô cùng hạnh phúc vì bạn trai không những yêu cô mà rất quan tâm tới gia đình mình. Cô kể, những khi cô đi đóng phim xa nhà, anh thay cô đảm nhận những công việc trong nhà. Do đó, ông xã tương lai rất được lòng cha mẹ Ngân Khánh. 

Theo cô, mặc dù, bạn trai sinh ra và lớn lên ở môi trường nước ngoài và chỉ về Việt Nam những năm gần đây thôi nhưng suy nghĩ và lối sống của anh rất Việt Nam. Đó là điều cô cảm thấy hài lòng và vui nhất. Gia đình của anh vẫn giữ được văn hóa Việt nên giữa hai người không có sự chênh lệch hay khó khăn trong sự hòa hợp cách sống. 

 Ngân Khánh (phải) và Hồ Vĩnh Khoa thể hiện điệu nhảy Bollywood trên sân khấu Got to dance tối 9-11-2013 vô tình bị lộ ngực. 

“Ban đầu, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có điều gì hơi xa lạ. Tôi chưa thể cảm nhận anh giống một người đàn ông Việt. Sau một thời gian tiếp xúc, trò chuyện, nhiều cái ở anh ấy khiến cho tôi từ thích thành yêu” – cô nói. 

 Ngân Khánh múa cột trong Bước nhảy hoàn vũ.

Ngoài ra, điều Ngân Khánh cảm thấy hạnh phúc không kém chính là bạn trai có cái nhìn phóng khoáng và không ghen tuông khi cô đóng cặp với nam diễn viên khác trong phim. 

 Hóa trang trong phim Mỹ nhân Sài Gòn

“Là người hiểu biết, sống nhiều năm ở nước ngoài, suy nghĩ thoáng nên anh không có định kiến về nghề diễn. Chúng tôi chưa từng xung đột, ghen tuông vì lý do đó. Dù được bạn trai hiểu và chia sẻ hết lòng, tôi vẫn tự nhủ mình không thể vì thế mà thoải mái đóng cảnh nóng. Sau này, tôi sẽ tham khảo ý kiến anh ấy nếu nhận những phim có cảnh nhạy cảm” – người đẹp chia sẻ. 

Ngân Khánh là nữ diễn viên đa tài, ngoài đóng phim cô còn là một ca sĩ, một dancer. Được biết, trước khi kết hôn, trong vai trò ca sĩ Ngân Khánh cũng kịp ra mắt MV mới Người tạo giấc mơ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm