Ngập nợ, bà mẹ sinh 8 đồng ý đóng phim “nóng”

Tòa án cho biết, chị Nadya đã không đủ khả năng trả các khoản nợ bao gồm tiền thế chấp, hóa đơn điện và tiền nợ một trường học Cơ Đốc giáo.

Ngập nợ, bà mẹ sinh 8 đồng ý đóng phim “nóng” ảnh 1

Chị Nadya và đàn con

Các nhân viên bảo vệ quyền trẻ em ở California, Mỹ, đã tới tận nơi thăm gia đình Suleman, sau khi nhận được thông tin rằng, những đứa con của chị đang sống trong cảnh đói khát, bẩn thỉu.

Hồi năm 2009, Nadya Suleman, một phụ nữ thất nghiệp người Mỹ, đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới với ca sinh 8 khó tin. Trước đó, Nadya đã sinh hạ 6 đứa trẻ. Nadya trở thành bà mẹ đơn thân có “tài sản” là 14 người con.

Hồi đầu năm, Nadya Suleman từng chụp ảnh bán nude trên tạp chí để nhận khoản thù lao 3.800 bảng Anh. Sau đó, chị tuyên bố sẽ không bao giờ tham gia phim ngoài luồng.

Tuy nhiên, khi không còn đồng tiền nào trong túi, nhà cửa phải rao bán, rơi vào cảnh cùng quẫn, chị Nadya đã phải nghĩ lại. Dự kiến, phim “nóng” đầu tay của chị sẽ khởi quay trong mùa hè này.

“Tôi đang vi phạm lời hứa. Tất cả vấn đề chỉ vì tôi cần phải chăm sóc gia đình”, Nadya chia sẻ.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.