Nghệ An: Truy tìm nữ sinh 17 tuổi mất tích

Ngày 24-2, Đại úy Hoàng Minh Dũng, Trưởng Công an xã Bảo Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã ra thông báo truy tìm người mất tích là em Nguyễn Thị Yến Nhi (17 tuổi, học lớp 11, Trường THPT Nam Yên Thành).

Nghệ An: Truy tìm nữ sinh 17 tuổi mất tích ảnh 1

Em Nguyễn Thị Yến Nhi. 

Theo người thân, khoảng 17 giờ chiều 9-2, em Nhi (trú xã Bảo Thành) rời nhà rồi không thấy em trở về. Những ngày qua, người nhà đã lo lắng, đi tìm em Nhi ở nhiều nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Hôm qua, mẹ của em Nhi đã đến Công an xã Bảo Thành trình báo về việc con gái mất tích nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm.

Em nhi cao khoảng 1m55, tóc đen, dài ngang vai, khi đi mặc áo khoác màu đen sọc trắng, quần bò màu đen.

Thời điểm rời nhà đi, nữ sinh Nhi không mang theo tư trang và giấy tờ tùy thân.

Công an xã Bảo Thành đã thông báo đến Công an tỉnh Nghệ An, Công an các huyện, công an 39 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Thành và quần chúng nhân dân được biết để phối hợp tìm kiếm em Nhi.

Ai biết thông tin về em Nhi đề nghị báo về Công an xã Bảo Thành (số điện thoại 0978423113, gặp anh Trần Văn Linh - cán bộ Công an xã Bảo Thành) hoặc người thân của em Nhi.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.