Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại

Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty viên văn hóa Đầm Sen tổ chức. Đến tham dự sự kiện có đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, đại diện Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, các đại sứ Mottainai, mạnh thường quân, các doanh nhân và các nghệ sĩ như: đạo diễn Lê Hoàng, các diễn viên: Bình Mình, Diễm My 9X, Lan Phương, Vân Anh, ca sĩ Quách Tuấn Du, MC Vũ Mạnh Cường…

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 1
Các trẻ em cơ nhỡ nhận quà từ các mạnh thường quân.

Trong ngày hội Mottainai, các món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lênnhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”. Dịp này. Ban tổ chức sẽ trao 30 phần học bổng trợ giúp các em nhỏ mất cha, mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông... để chia sẻ phần nào những mất mát của "những người ở lại".

Ngoài ra, 200 em nhỏ ở các mái ấm tại TP.HCM sẽ được nhận quà qua việc bán đấu giá những vật phẩm được các mạnh thường quân gửi tặng chương trình như: bức tranh gạo cảnh đồng quê bán với giá 20 triệu đồng, chiếc áo dài thêu giá 4 triệu, con tôm hùm xếp bằng hộp socola tái chế của nghệ nhân Nhật Bản giá 4 triệu đồng, bộ sách của đạo diễn Lê Hoàng, bộ sách của nhà báo Hoàng Anh Xướng...

Một số hình ảnh tại ngày hội: 

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 2
Vị mạnh thường quân chiến thắng đấu giá chiếc áo dài thêu và hai MC  Diễm My 9X và Vũ Mạnh Cường.

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 3
MC Vũ Mạnh Cường, đạo diễn Lê Hoàng, Diễm My 9X.

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 4
Trẻ em đến ngày hội với trò chơi dân gian Ô ăn quan.

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 5
Trò lựa đậu.

Nghệ sĩ đấu giá giúp xoa dịu nỗi đau người ở lại ảnh 6

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.