Những tấm lòng vàng hướng về miền Trung ruột thịt

Qua hai ngày phát động chương trình kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung lũ lụt, đến nay báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân, bạn đọc với nhiều tình cảm chân thành.

Chia sẻ với PLO, đại diện Hội công chứng viên TP.HCM cho biết trên tinh thần hỗ trợ đồng bào miền Trung đang chống chọi với lũ lụt, Hội công chứng viên TP.HCM cũng muốn đóng góp một phần công sức để giúp người dân thông qua báo Pháp Luật TP.HCM. 

 "Bước đầu Hội đã chuyển trước cho báo 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào và vẫn đang tiếp tục kêu gọicác hội viên đóng góp ủng hộ tiếp", vị đại diện Hội công chứng viên TP.HCM nói.

Sáng 15-10, thông qua báo Pháp Luật TP.HCM, Công ty cổ phần VES đã hỗ trợ 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.

Những tấm lòng vàng hướng về miền Trung ruột thịt ảnh 1
Thông qua báo Pháp Luật TP.HCM, bà Trần Thị Bích Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VES chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão, lũ miền Trung 300 triệu đồng. Ảnh: MINH HOÀNG

Ông Nguyễn Đức Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VES chia sẻ: “Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch, hơn ai hết chúng tôi hiểu được hậu quả của biến đổi khí hậu. Trên khắp thế giới các năm qua, thiên tai lũ lụt năm sau ghê gớm hơn năm trước. Vì vậy, nên ngoài lợi ích trong kinh doanh, chúng tôi muốn góp một phần nào đó vì sự phát triển bền vững của nhân loại”.
Tại Cần Thơ, thông qua văn phòng đại diện của báo, ông Lê Hoàng Nhí, Giám đốc Công ty Luật Lê Hoàng (Cần Thơ) cho biết: "Những ngày qua, thấy truyền thông đưa tin về đồng bào miền trung bị thiên tai lũ lụt rất nghiêm trọng, tôi thấy mình cần phải giúp gì đó cho đồng bào vùng lũ.
Khi thấy báo Pháp Luật TP.HCM phát động kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, tôi đã liên hệ liền với anh em văn phòng đại diện của báo ở Cần Thơ để phối hợp. Công ty Luật Lê Hoàng đã vận động cán bộ công nhân viên trong công ty và những người bạn, bằng tấm lòng tự nguyện của mình, góp sức nhỏ bé để cùng báo gửi đến bà con miền Trung. Hiện tại và tiếp tới đây, chúng tôi sẽ kêu gọi những đối tác của công ty cùng hưởng ứng ủng hộ. Ngoài ra, tôi và những người bạn quê gốc miền Trung cũng sẽ tiếp tục vận động để chia sẻ với bà con miền Trung, góp phần giảm bớt khó khăn lúc này" - ông Lê Hoàng Nhí chia sẻ.

Một cách hỗ trợ khác cũng khá độc đáo đến từ Luật sư Nguyễn Sơn Tùng (Giám đốc Công ty Legal United Law). Thông qua báo, cá nhân Luật sư Tùng đã hỗ trợ cho đồng bào miền Trung 5 triệu đồng.

Anh còn rủ rê thêm các đối tác làm chuyện này. Sáng nay, khi làm việc với một kiểm sát viên, anh cũng đã chia sẻ cảm xúc của anh về đồng bào miền Trung đang gồng mình chống lũ. Người kiểm sát viên đã nhờ anh chuyển đến báo 5 triệu đồng hỗ trợ đồng bào... 

Còn rất nhiều người góp sức nhưng không muốn nêu tên. Họ cũng chẳng dư giả gì...

Chúng tôi xin tri ân những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, quý bạn đọc hảo tâm đã, đang và sẽ đồng hành cùng hỗ trợ đồng bào miền Trung. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các mạnh thường quân, quý bạn đọc hảo tâm hỗ trợ.

 Báo Pháp Luật TP.HCM kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ

Những tấm lòng vàng hướng về miền Trung ruột thịt ảnh 2
Design by: Mr.Hieu Tech

Báo Pháp Luật TP.HCM vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.  

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, phóng viên của Báo sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

Mọi hỗ trợ xin gửi về:

- Trực tiếp tại Tòa soạn 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình TP.HCM. Điện thoại: (028) 39910101. Số đường dây nóng của Báo: 0982000333 

Qua tài khoản:

117000007990. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Công Thương VN - CN 10 TP.HCM  (VIETINBANK). Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Phan Đình Phùng. Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

- Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ: Lầu 3, số 107 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Email: vanphongct@phapluattp.vn. 

- Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng: Tầng 3, số 6 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3751378.

- Văn phòng Đại diện tại Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37623009.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị.

Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

(PLO)- Quyết định 08/2022 ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thu hút và giữ chân người lao động đang thuê trọ làm việc tại khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm...