Những vùng nhạy cảm dưới góc nhìn Đông y

Tôi nghe nói trên cơ thể phụ nữ có những “vùng nhạy cảm”. Xin cho hỏi đó là những vùng nào và cách thức để tác động có hiệu quả. Xin cảm ơn! (Vũ Như Thành - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) 


Cơ thể phụ nữ có những “vùng nhạy cảm” nếu biết cách tác động vào đó và thực hiện đúng lúc sẽ đánh thức được “cảm giác yêu” và mang lại sự thăng hoa trong việc ấy.

Môi và lưỡi

Đôi môi mềm mại, chiếc lưỡi êm ái đều có chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác. Đó là nơi hội tụ các dây thần kinh đặc biệt mẫn cảm với tình dục. Nó quan trọng không kém khu vực “nóng bỏng” nhất.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy: Để mang đến cảm giác đê mê toàn diện, bạn hãy thì thầm bảo bạn tình nhắm mắt lại. Khi mắt không nhìn thấy gì, các đầu dây thần kinh ở môi và lưỡi sẽ bị thu hút. Bạn hãy hôn thật sâu và dài hơi, hai đầu lưỡi chạm vào nhau, sẽ mang lại cho bạn tình cảm giác ngọt ngào của yêu đương cho nụ hôn đầy cảm xúc khiến nàng không thể không xúc động.

Dưới cổ

Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị “kích động”.

Bạn hãy hôn ngay dưới tai hoặc làn da ở gáy, lúc này sẽ khiến đối tác rất sung sướng. Bạn càng nhẹ nhàng và cẩn trọng bao nhiêu, bạn tình sẽ càng bị lay động dữ dội bấy nhiêu.

Lưng thon

Hai bên hông, eo và đỉnh của xương cụt lại rất dễ gây xúc động. Dùng ngón tay thoa nhẹ theo đường tròn ở khu vực lưng dưới là đủ làm cho đối phương yếu mềm.

Vùng bụng mềm mại

Kích thích vùng xương chậu và rốn sẽ giúp cho máu nhanh chóng đổ dồn về khu “huyết hải” và chiếc bụng cũng nhạy cảm không kém các vùng khác. Bạn hãy tặng những nụ hôn ở đây. Đừng bao giờ dùng lực mạnh vào vùng bụng bởi điều này khiến bạn tình cảm thấy khó chịu.

Vùng gò đồi

Ngực là nơi tập trung nhiều đầu mối dây thần kinh, khu vực này còn đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ và những đụng chạm vật lý. Vì thế kích thích vào đây sẽ cho bạn những kết quả bất ngờ. Hãy nhẹ nhàng như thể đang vuốt ve một báu vật.

Lỗ tai – hang động kỳ lạ

Bạn có nghĩ rằng lỗ tai nếu được “kích hoạt” sẽ mang lại một cảm giác kỳ lại vừa thích thú vừa rờn rợn mà bạn chưa từng gặp không? Hãy dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng lướt qua lỗ tai của bạn tình rồi hỏi, bạn sẽ biết lỗ tai mang lại điều kỳ lạ như thế nào để kích hoạt tình dục.

Chúc bạn mãn nguyện!

Theo BS Vũ Quốc Trung
Theo Giadinhnet/ VTC
Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.