Nổi điên, bà chằn giết người bằng xiên thịt nướng

Cảnh sát cho hay, sự việc xảy ra vào tối hôm thứ Sáu, 11.5, trên chuyến xe buýt nội thị rất đông hành khách. Danh tính của hai phụ nữ chưa được tiết lộ.

Nổi điên, bà chằn giết người bằng xiên thịt nướng ảnh 1

Hình minh họa

Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, một phụ nữ đã rút xiên thịt nướng, đâm một nhát chí mạng vào lưng người kia. Tài xế đã phải đóng chốt các cửa ra vào và gọi cảnh sát. Nạn nhân được đưa thẳng tới bệnh viện nhưng không qua khỏi vì mất máu quá nhiều.

Trang báo điện tử địa phương Lifenews cho biết, nạn nhân thiệt mạng là một phụ nữ 52 tuổi. Ủy ban Điều tra Moscow khẳng định, vụ việc sẽ được đem ra tòa án xét xử và bị cáo có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm vì hành vi xâm phạm thân thể nghiêm trọng tới mức gây tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.