Nữ cán bộ đăng kiểm chết bất thường trên QL1

Khoảng 17g cùng ngày, người dân lưu thông trên QL1 đoạn qua xã Phước Thuận (Ninh Phước) phát hiện bà Hà nằm tử vong ở gần lề đường, bên cạnh là xe máy đã hư hỏng nặng, chiếc nón bảo hiểm của bà Hà bị vỡ làm ba mảnh.
Công an huyện Ninh Phước đã trưng cầu giám định tử thi. Theo một cán bộ điều tra, nạn nhân bị thương rất nặng ở vùng đầu, có thể do va chạm giao thông.
Được biết, cách nơi phát hiện bà Hà tử vong khoảng 100m có một xe tải biển số tỉnh Đồng Nai dừng ở lề đường có nhiều dấu vết nghi vấn nên Công an Ninh Phước đã mời lái xe về trụ sở lấy lời khai.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.