Nữ nhân viên khách sạn ôm bụng bầu hầu tòa vì tham

Ngày 30-5 TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo cho bị cáo PTTH (SN 1985) được hưởng 1 năm 9 tháng tù giam thành treo về tội trộm cắp tài sản vì xét thấy bị cáo đang mang bầu, phạm tội lần đầu, cha mẹ có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn đang nuôi con nhỏ.

Theo hồ sơ, khoảng 8h ngày 8-11-2016, H. (là nhân viên tạp vụ của khách sạn NT, Vĩnh Hải, Nha Trang) tiến hành dọn phòng số 102 thì thấy chiếc va ly của anh Nguyễn Xuân Ước là khách thuê phòng để ở đầu giường ngủ.

H. liền mở va ly lục tìm thì thấy số tiền 60 triệu đồng để trong chiếc áo ấm, lúc này H. không lấy ngay mà đi sang phòng 101 tiếp tục dọn vệ sinh.

Sau khi dọn vệ sinh xong phòng 101, quan sát không thấy ai, H. quay lại phòng 102 và lấy toàn bộ số tiền của anh Ước.

Sau đó, H. dùng 1.315.000 đồng đi chuộc điện thoại đã thế chấp trước đó, 675.000 đồng tiêu xài cá nhân, số tiền còn lại H. mang về phòng trọ cất giấu.

Về phía anh Ước khi về phòng phát hiện thấy số tiền để ở trong va ly bị mất nên đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Tại cơ quan Công an, H. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình và giao nộp lại hơn 58 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

(PLO)- HĐXX TAND TP Hà Nội cho rằng việc bị cáo Nguyễn Anh Sơn (một trong 22 bị cáo vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi) vắng mặt do phải cấp cứu là lý do chính đáng nên quyết định hoãn phiên tòa.

Lộng ngôn trên mạng!

Lộng ngôn trên mạng!

(PLO)- Dùng mạng xã hội không khéo hoặc thiếu văn minh thì người dùng rất dễ trở thành “con tin” trước đám đông hoặc bị phạt tiền, bị tù tội.