Ô tô Ford Ranger chở cả kg ma túy đến khách sạn

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC 47) - Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Cục Điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa triệt phá đường dây vận chuyển ma túy đá từ Nghệ An về các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng... để tiêu thụ. 

Ô tô Ford Ranger chở cả kg ma túy đến khách sạn ảnh 1

Đối tượng Đàm Quang Kiên tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình

Trước đó, rạng sáng 24-11, lực lượng chức năng phát hiện ô tô nhãn hiệu Ford Ranger 37C-268.26 di chuyển từ Nghệ An về Thái Bình có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Khi đến cầu Tân Đệ (thuộc địa phận xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, Thái Bình), công an dừng xe kiểm tra, phát hiện trong ô tô có những gói nghi là ma túy đá nên đưa tài xế cùng tang vật về công an làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế khai nhận tên là Đàm Quang Kiên (37 tuổi, quê Nghệ An) đang trên đường vận chuyển 1 kg ma túy đá về giao cho một người tên Tiền ở tại một khách sạn thuộc TP Thái Bình thì bị bắt giữ.

Công an nhanh chóng bắt giữ người đặt hàng và Tiền thừa nhận việc đặt mua số ma túy trên.

Khám xét nhanh, lực lượng chức năng thu giữ hơn 42 triệu đồng và 1 kg ma túy đá.

Công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.