Ô tô phát hỏa trên cầu, 3 người thoát chết

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 21-11, anh Lê Văn Thành điều khiển xe ô tô bảy chỗ hiệu Cheverlet Captiva chở theo hai người khác lưu thông hướng từ Vĩnh Long về Cần Thơ.

Khi xe đang đổ dốc cầu Chà Và Nhỏ (thuộc địa phận thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) thì bất ngờ phát hỏa. Thấy lửa bốc lên anh Thành dừng xe lại rồi cùng hai người trên xe nhanh chóng bỏ chạy khỏi xe.

Ô tô phát hỏa trên cầu, 3 người thoát chết ảnh 1
Hiện trường chiếc xe Cheverlet Captiva bị lửa thiêu rụi chỉ còn trơ khung. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, chiếc xe ô tô đã bị lửa thiêu rụi, chỉ còn trơ khung, không nhận diện được đời xe và biển số xe. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.