Ô tô tông dải phân cách, lật ngửa trên đường Tô Ký

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc ô tô bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lật ngửa trên đường Tô Ký, tài xế may mắn không bị thương. 

Đến 15 giờ chiều ngày 4-12, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe ô tô tông dải phân cách, lật ngửa trên đường.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển ô tô loại bốn chỗ chạy trên đường Tô Ký theo hướng về đường Đặng Thúc Vịnh.

xe-o-to-lat-ngua-duong-to-ky

Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường Tô Ký thì tông dải phân cách, lật ngửa. Ảnh: HT

Khi qua giao lộ với đường Ấp Đông 05 (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) khoảng 200 mét, chiếc xe bất ngờ mất lái, tông thẳng vào dải phân cách.

xe-o-to-lat-ngua-duong-to-ky

May mắn vụ việc không gây thương vong về người. Ảnh: HT

Do ở tốc độ cao, chiếc xe văng lên và lật ngửa giữa đường. Tài xế sau đó, bung cửa thoát ra ngoài, tinh thần hoảng hốt nhưng may mắn không bị thương tích nghiêm trọng.

xe-o-to-lat-ngua-duong-to-ky

Chiếc xe sau đó được lực lượng chức năng di dời khỏi khu vực. Ảnh: HT

Công an huyện Hóc Môn sau đó có mặt, xử lý hiện trường. Chiếc xe được di dời khỏi khu vực.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.