Oan tình ai thấu: Thiêng liêng tình cảm gia đình

Vở kịch đã nói lên một hiện tượng là bất kỳ gia đình nào dù giàu hay nghèo đều có những vấn đề riêng của mình. Những khúc mắc trong gia đình nếu không kịp thời được tháo gỡ, giải quyết sáng suốt bằng tình thương yêu chân thành thì sớm muộn gì cũng đưa đến bi kịch.

Oan tình ai thấu: Thiêng liêng tình cảm gia đình ảnh 1

Hai nghệ sĩ gạo cội Thành Hội và Thanh Thủy trong Oan tình ai thấu. Ảnh: HB

Oan tình ai thấu kết thúc với một cái kết có hậu vừa đủ để rung động người xem về tình cảm thiêng liêng trong gia đình giữa vợ chồng, con cái trong không khí đoàn viên mùa xuân khiến lòng người ấm áp.

Vở mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái trong không khí tết đến xuân về với tài diễn xuất của những nghệ sĩ gạo cội Thành Hội, Ái Như, Thanh Thủy cùng các diễn viên trẻ Quốc Thịnh, Hoàng Vân Anh, Lương Duyên, Tấn Đạt, Khánh Vân, Thế Hải, Công Hiển, Đình Hải, bé Ngọc Bội.

HÒA BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...