Ông Đinh Thế Huynh đạt tỉ lệ phiếu bầu ĐBQH cao nhất ở Đà Nẵng

Trong sáu người trúng cử ĐBQH này, ông Đinh Thế Huynh (Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư) đạt tỉ lệ phiếu bầu cao nhất là 85,71%. Người kế tiếp là bà Nguyễn Thị Kim Thúy (Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội) đạt trên 72%.

Trước đó, trong kết quả bầu cử HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đạt được tỉ lệ phiếu bầu cao nhất với 88,52%. Con số này dành cho ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, là 84,03% số phiếu. Con trai cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh - ông Nguyễn Bá Cảnh (Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng) đạt tỉ lệ 81,52%.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.