Ông Mai Lương Khôi làm Thứ trưởng Bộ Tư pháp

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Mai Lương Khôi, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS (Bộ Tư pháp), giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

Ông Mai Lương Khôi làm Thứ trưởng Bộ Tư pháp ảnh 1

Ông Mai Lương Khôi

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Tư pháp, ông Mai Lương Khôi đã trải qua các chức vụ như: Lãnh đạo Phòng Công chứng số 1 TP.HCM, lãnh đạo Phòng THADS TP.HCM, Giám đốc Trung tâm Đấu giá TP.HCM, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp.

Bộ Tư pháp hiện có năm thứ trưởng gồm các ông, bà: Mai Lương Khôi, Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Đặng Hoàng Oanh và Nguyễn Thanh Tịnh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.