Phản hồi: Đã xử lý búi dây cáp loằng ngoằng ở quận 1

Không chỉ rối mắt, búi dây điện còn tạo nên sự nguy hiểm cho người đi đường khi mà không ít sợi còn thòng lòng “bò” trên lối đi (ảnh 1).

Tổng Công ty Điện lực Sài Gòn (PC Sài Gòn) vừa có công văn phản hồi cho biết: Sau khi báo phản ánh, ngay trong ngày PC Sài Gòn đã cử nhân viên xuống hiện trường kiểm tra thực tế, ghi nhận tại vị trí nêu trên báo là cáp viễn thông dư thừa của Công ty Viettel và Công ty FPT, VNPT trong công trình ngầm hóa dây thông tin đường Cống Quỳnh. PC Sài Gòn đã liên hệ các nhà mạng trên kết hợp xử lý thu gom cáp dư thừa và bó gọn, hoàn tất trong ngày 28-2(ảnh 2).

“Nhằm đảm bảo mỹ quan và an toàn cho người dân TP, PC Sài Gòn tiếp tục tăng cường kiểm tra, nhắc nhở việc thi công ngầm hóa của các nhà mạng trên các tuyến đường trong địa bàn cho đến khi công trình hoàn tất” - đại diện CP Sài Gòn cho biết.

Chúng tôi hoan nghênh sự phản hồi tích cực của PC Sài Gòn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.