Phát hiện đường hầm cực kỳ công dưới... ATM

Theo phía cảnh sát thành phố Manchester của Anh, nhóm các tên trộm này ít nhất phải mất 6 tháng làm việc không nghỉ mới đào được đường hầm kỳ công như thế. Tuy nhiên, đường hầm này đã bị phát hiện vào đầu tháng 1 năm nay.

Phát hiện đường hầm cực kỳ công dưới... ATM ảnh 1

Đường hầm dài hơn 30m, bên trong khá thoáng và rộng, có trang bị cả hệ thống đèn chiếu sáng và còn được khoan sâu 38cm xuyên qua lớp bê tông đặt dưới máy ATM hòng mục đích đánh cắp tiền.

Đường hầm bắt đầu từ một bãi gửi xe thuộc vùng Longsight, Manchester. Ngoằn ngoèo qua nhiều cửa hàng bên trên nhưng lại không bị phát hiện trong suốt nhiều tháng. Tuy nhiên phía cảnh sát cũng cho biết, số tiền bị đánh cắp chưa nhiều và rất may đã phát hiện kịp thời.

Phát hiện đường hầm cực kỳ công dưới... ATM ảnh 2

Phát hiện đường hầm cực kỳ công dưới... ATM ảnh 3

Theo Hàn Giang (Dân Việt / CN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.