Phát hiện một thi thể khác khi đang tìm người thân nhảy cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm người đang tìm kiếm một nam thanh niên được cho là nhảy cầu trước đó thì bất ngờ phát hiện một thi thể nữ giới nổi lên. 

Chiều 6-12, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đang bảo vệ hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ nổi trên sông Sài Gòn.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút, một số người thân đang tìm kiếm một nam thanh niên được cho là nhảy cầu vào đêm 5-12 ở khu vực cầu Thủ Thiêm 1 (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Phát hiện một thi thể khác khi đang tìm người thân nhảy cầu ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể lên bờ để điều tra. Ảnh: ĐC

Tuy nhiên, bất ngờ, nhóm người này phát hiện một thi thể phụ nữ nổi lên ở khu vực gần đó nên hô hoán, điện báo cơ quan chức năng. Nhận dạng ban đầu, thi thể nữ giới lớn tuổi, mặc áo màu đen. Sau đó, người dân dùng ghe kéo thi thể vào sát bờ.

Phát hiện một thi thể khác khi đang tìm người thân nhảy cầu ảnh 2

Công an có mặt tại hiện trường. Ảnh: ĐC

Nhận tin, Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, khám nghiệm thi thể để điều tra. Một nguồn tin cho biết, thi thể được xác định trôi từ phía quận 1 qua, hiện đội pháp y đang khám nghiệm thi thể.

Đến 16 giờ, lực lượng chức năng trục vớt thành công, làm rõ nguyên nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.