Phát hiện súng quân dụng trong nhà người tàng trữ ma túy

Ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thành Dương (SN 1980, trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Phát hiện súng quân dụng trong nhà người tàng trữ ma túy ảnh 1
Khẩu súng quân dụng thu được từ nhà Dương. Ảnh: QM

Trước đó, qua công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn, Công an huyện Đắk Song đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp người nơi của Dương.

Qua khám xét, công an thu giữ hai gói chất bột màu trắng, gói chất rắn màu hồng đen và một khẩu súng.

Phát hiện súng quân dụng trong nhà người tàng trữ ma túy ảnh 2
Dương tại cơ quan điều tra. Ảnh: QM

Theo lời khai của Dương, gói màu trắng là ma túy loại heroin, gói chất rắng màu hồng đen là hồng phiến. Theo kết quả giám định, khẩu súng ngắn nói trên là súng quân dụng.

Công an cũng bắt tạm giam đối với Phạm Đức Giang (SN 1993, trú tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song) về tội mua bán trái phép chất ma túy trái phép.

Phát hiện súng quân dụng trong nhà người tàng trữ ma túy ảnh 3
Giang bị khởi tố vì mua bán ma túy trái phép. Ảnh: QM

Trước đó, công an bắt quả tang Giang có hành vi bán trái phép một gói ma túy cho một người nghiện trên địa bàn.

Khám xét nơi ở của Giang, lực lượng Công an thu giữ ba gói chất bột màu trắng. Kết quả giám định cho thấy, số ma túy trên là heroin có khối lượng là 1,4g.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.