Phát hiện thi thể đang phân hủy trong đám cỏ

Ngày 19-1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính, đang phân hủy trong đám cỏ.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, người dân sống tại ấp Thuận Hải (xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) tá hỏa phát hiện ở một bãi đất trống gần đường ĐT.741 một thi thể người đang phân hủy nặng.

Theo ghi nhận, đây là thi thể của một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, giữa bụi cỏ, cách mặt đường ĐT.741 khoảng 30 mét.

Trên người nạn nhân vẫn còn mặc một chiếc áo màu đen và chiếc quần dài màu nâu.Theo phán đoán, có thể người này đã chết cách đây khoảng nửa tháng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.