Phát hiện người đàn ông chết khô sau một tháng mất tích

Ngày 1-12, Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chủ xưởng máy móc trên đường Song hành xa lộ Hà Nội (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) kéo chiếc bạt che máy dập sắt thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết khô.

Phát hiện người đàn ông chết khô sau một tháng mất tích ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể chết khô có khá nhiều điều kỳ lạ. Ảnh: HT

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ghi nhận, thi thể người đàn ông đã khô, phần chân mắc kẹt trên máy dập sắt, phần còn lại lơ lửng. Các công nhân cho biết lâu nay làm việc trong xưởng nhưng không thấy điều bất thường.

Nạn nhân sau đó được xác định là Huỳnh Kim Dũng (46 tuổi, quê Sóc Trăng), người nhà cũng đã tới hiện trường nhận dạng. Tuy nhiên, anh Dũng không phải là công nhân làm việc tại xưởng.

Thi thể sau đó được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.