Philips ra mắt showroom đèn siêu tiết kiệm

Với thiết kế ấn tượng, đa phong cách, hiện đại lẫn hoài cổ, tối giản… đèn trang trí Philips đáp ứng nhu cầu chiếu sáng phong phú cho mọi không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng học tập, đọc sách, phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm, phòng trẻ em, sân vườn và các khu vực chuyển tiếp.

Philips ra mắt showroom đèn siêu tiết kiệm ảnh 1

Ngoài showroom trên, Philips còn khai trương ba showroom đèn trang trí khác, ở quận Bình Thạnh, quận 3 và TP Vũng Tàu. Nhân dịp này, có giảm giá 30% cho các sản phẩm đèn Philips tại hệ thống showroom mới ở TP.HCM, Vũng Tàu và Nha Trang.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.