Phó chủ tịch xã bị lũ cuốn trôi trên đường đi làm về

Ngày 3-12, người dân địa phương tìm thấy thi thể ông Đinh Văn Ước (32 tuổi), dân tộc Bana, Phó Chủ tịch UBND xã An Toàn, huyện An Lão, bị lũ cuốn trôi tại địa phương này. Hiện thi thể ông Ước đã được đưa về gia đình mai táng.

suối Mia

Suối Mia ở xã An Toàn - nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: VŨ LÃO BÁ

Theo ông Đỗ Tùng Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão, lúc 17 giờ ngày 2-12, sau giờ làm việc tại cơ quan, trên đường từ trụ sở xã về nhà ở xã An Toàn, khi đi qua tràn Nước Ói, ông Ước bị lũ cuốn trôi xuống suối mất tích. Theo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, đến nay đợt lũ này đã làm sáu người chết, ba người bị thương.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

(PLO)- Sáng 8-2, TP.HCM tổ chức lễ giao nhận quân đồng loạt tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trước giờ tiễn con lên đường tòng quân, nhiều phụ huynh rơi nước mắt và mong môi trường quân đội sẽ rèn luyện con trưởng thành.