Quận 12 có tân Phó Chủ tịch UBND

Sáng 27-12, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ.

Tại đây, ông Võ Văn Hoan đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Chánh, Trưởng Phòng quản lý đô thị quận 12, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận 12.

nhan-su-q12

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Chánh (bên trái) giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận 12. Ảnh: Web Thành uỷ

Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP đối với ông Trần Việt Hà, Trưởng phòng Quản lý đầu tư, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP và bà Nguyễn Võ Minh Thư, Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan nhìn nhận những cán bộ được bổ nhiệm hôm nay đều là những người trẻ, trưởng thành từ đơn vị, được sự tin tưởng của Đảng bộ TP.

Ông Hoan bày tỏ mong muốn các cán bộ sẽ cố gắng vượt qua với những khó khăn trước mắt do tình hình dịch bệnh; dựa vào tập thể, mạnh dạn dấn thân, nỗ lực tạo dấu ấn cho bản thân mình trong nhiệm kỳ công tác.

nhan-su-moi-q12

UBND TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ, sáng 27-12. Ảnh: Web Thành uỷ

Đối với Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP, ông Hoan đề nghị rà soát lại các dự án, công trình đã đề ra để tiếp tục làm tốt nhiệm vụ.

Ông Hoan mong ông Nguyễn Minh Chánh nỗ lực cùng tập thể hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt với kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đô thị sẽ sớm xây dựng quận 12 trở thành quận văn minh, sạch đẹp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch UBND quận 12 Nguyễn Minh Chánh bày tỏ vinh dự khi nhận quyết định bổ nhiệm. Ông Chánh hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

20 năm, thành quả từ một quyết sách

20 năm, thành quả từ một quyết sách

(PLO)- Qua 20 năm, diện mạo của quận Tân Phú và huyện Bình Chánh khởi sắc mạnh mẽ, các con đường được bê tông, nhựa hóa, đời sống người dân nâng cao... và nó là thành quả của người dân và nhiều thế hệ lãnh đạo...