Quảng Bình: Lửa lớn thiêu rụi Chợ Ba Đồn

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 ngày 2-1, ban đầu bùng phát tại khu bán đồ máy móc thiết bị, xe đạp, sơn, dầu... trong khu chợ.

Quảng Bình: Lửa lớn thiêu rụi Chợ Ba Đồn ảnh 1

 Hiện trường vụ cháy.

Khi ngọn lửa lan rộng, các tiểu thương và hộ dân phát hiện và hô hoán. Nhiều người gọi điện thông báo cho các lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Nhiều tiểu thương có mặt tại hiện trường chỉ biết bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi hàng hóa của mình. Một tiểu thương cho biết, ngọn lửa bốc lên quá mạnh, phương tiện cứu cháy tại hiện trường lại thiếu nên không thể làm gì.

Quảng Bình: Lửa lớn thiêu rụi Chợ Ba Đồn ảnh 2
Lực lượng cảnh sát chữa cháy đã khống chế được ngọn lửa sau 2 tiếng đồng hồ.

Khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát chữa cháy của các huyện như cảnh sát Ba Đồn và các huyện lân cận như Bố Trạch, Quảng Trạch và TP Đồng Hới liên tục được huy động để dập lửa.

Cho đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế.

Theo ước tính, đã có 20 gian hàng bán điện máy, phụ tùng xe đạp, sơn… bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.

Vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP Phú Quốc có tân trưởng Công an

TP Phú Quốc có tân trưởng Công an

(PLO)- Thượng tá Mai Phương Nam, Trưởng Công an huyện Hòn Đất, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.