Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 1

 Đầu năm 2012,  Đàm Vĩnh Hưng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực khi được một nữ đại gia Hà Tĩnh mời hát đám cưới của con trai với mức cát sê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng).

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 2

 Tại đám cưới này, Đàm Vĩnh Hưng không giới hạn số lượng ca khúc và hát theo yêu cầu của quan khách có mặt

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 3

Cũng tại đám cưới nói trên, giống Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cũng được nữ đại gia Hà Tĩnh trả cát sê trên 400 triệu đồng 

Sau này, Quang Lê từng chia sẻ về mức thù lao 'khủng' mà anh nhận được ở đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh: 

'Tôi không có quan hệ thân thiết với gia đình chú rể nhưng được mời dự lễ cưới thông qua quản lý của ca sỹ Phi Nhung. Anh này gọi điện qua Mỹ nói rằng một đám cưới muốn mời tôi hát với cát-xê cao gấp 3,4 lần đi hát tại Việt Nam và gấp 5 lần hát bên Mỹ. 

Lúc đầu, tôi nghĩ là chuyện đùa nhưng chỉ sau hai ngày, người ta chuyển vào tài khoản của tôi một số tiền rất lớn. Từ đó, tôi nghĩ rằng đây không phải chuyện đùa và nhận lời'.

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 4

 Lệ Quyên cũng là một trong những gương mặt nằm trong top những ca sỹ Việt nhận được cát sê đám cưới cao ngất. 

Trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên tiết lộ, cô không thích đi hát đám cưới nên đã hét giá cao: 'Tôi từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi hét giá 15.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn'

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 5

Phi Nhung cũng là ca sỹ hải ngoại được mời đi hát đám cưới. Với bản tính hiền lành, cô không bao giờ hét giá cao và tự phía tổ chức đám cưới trả thù lao  

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 6

'Bình thường đi hát được trả khoảng 3.000 USD, đám cưới trả cao hơn một chút là vào khoảng 4.000 - 5.000 USD (dao động trong khoảng 100 triệu đồng)', Phi Nhung tiết lộ  

Quang Lê, Mr Đàm nhận cát xê khủng hát đám cưới ảnh 7

Mới đây nhất, nam ca sỹ Hồ Quang Hiếu nổi lên với ca khúc Con bướm xuân đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ: 

'Trước đây tôi làm ở nhà văn hóa quận, cả năm mới tổ chức một chương trình văn nghệ, lương cũng chỉ được 1,8 triệu đồng/tháng. Nói thật, mức lương này thua xa cát sê khi tôi đi hát đám cưới'.

'Vào mùa cưới, có lúc tôi hát ở 10 sảnh tiệc khác nhau/ngày. Vậy trung bình một ngày cũng kiếm được 400-500 ngàn rồi, chưa kể tôi còn hát ở một số gia đình tổ chức tiệc cưới ở nhà và một số tụ điểm ca nhạc vào khoảng thời gian trống nữa. 

Nói chung, hát đám cưới giàu hơn làm công chức. Hiện giờ cát sê của tôi tăng gấp nhiều chục lần so với trước đây'
, Hồ Quang Hiếu khẳng định.

Theo VTCnew

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

(PLO)- Với tình yêu cây cảnh, đặc biệt là đam mê cây bon sai (dạng cổ thụ), nhiều năm qua chàng trai 8X đã đi khắp bốn phương sưu tầm, mua và trao đổi những cây bon sai với thế cây đẹp, lâu năm, có cây có độ tuổi cả trăm năm…