Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent

Màn trình diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại đêm bán kết Britain’s Got Talent

Rạng sáng nay, 2-6, theo giờ Việt Nam, đêm cuối vòng bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent đã diễn tại Anh quốc. Với tiết mục chồng đầu lên nhau chạy, hai anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp với nghệ danh Giang Brother đã gây phấn khích cho khán giả tại chỗ của đêm thi và ban giám khảo.

Tiết mục chồng đầu của Cơ - Nghiệp trên sân khấu đêm bán kết Britain's Got Talent.

Giám khảo Simon Cowell đã nói: “Thật vinh dự khi có các bạn tham gia chương trình. Đây là màn biểu diễn độc nhất và xuất sắc nhất vòng loại”. Giám khảo David Walliams cũng nói rằng:  “Màn biểu diễn hồi hộp từ đầu tới cuối. Các bạn phải có mặt ở đêm chung kết”. Giám khảo nữ Amanda Holden – người luôn phấn khích, kinh ngạc mỗi khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn thì khẳng định: “Tôi nghĩ đây là màn trình diễn xứng đáng chiến thắng chung kết Britain’s Got Talent 2018”.

Tuy nhiên, với sự bình chọn nhiều nhất từ khán giả của chương trình, ca sĩ Micky P Kerr là người đầu tiên được chọn vào vòng chung kết cuộc thi. Hai thí sinh còn lại, để chọn ra người cuối cùng được tham gia đêm chung kết là Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và nghệ sĩ hài Mandy Muden có số điểm bằng nhau. Có hai giám khảo chọn Mandy Muden và hai giám khảo chọn anh em “Hoàng tử xiếc” nên kết quả tùy thuộc vào sự bầu chọn của khán giả. Cuối cùng, cái tên Giang Brother đã được xướng lên để bước vào đêm chung kết của cuộc thi.

Hai anh em giữ tinh thần lạc quan trước cuộc thi.

Quốc Cơ đã nói trên sân khấu Britain’s Got Talent rằng hai anh em sẽ có màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm trong đêm chung kết: “Tôi nghĩ các bạn sẽ không bao giờ tin được những gì chúng tôi có thể làm”.

Còn sau cuộc thi, Quốc Nghiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân:

"Vậy là món quà 1/6 lớn nhất của Hùng Tâm (con trai của Quốc Nghiệp- PV) pà pá đã lấy được rồi!!

Cảm ơn tất cả mọi người đã động viên ủng hộ, để QCQN lấy hết tinh thần của mình để làm tốt đêm bán kết!!
Thật sự cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới!!!!
Được lọt vô vòng chung kết đối với anh em tôi đã quá mãn nguyện rồi!!!!
Cảm ơn gia đình lớn và nhỏ, bạn bè người thân và tất cả mọi người ở Việt Nam đã theo dõi từng bước chân của anh em chúng tôi!!!
Không biết nói gì hơn xin cho QCQN gửi ngàn ngàn lời cảm ơn!!! ".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm