Sân bay Liên Khương nối lại nhiều đường bay quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sân bay Liên Khương nhộn nhịp đón khách trên các đường bay quốc tế đến với tỉnh Lâm Đồng.

Tin từ Cảng hàng không Liên Khương, Lâm Đồng cho biết từ đầu tháng 12-2022, Cảng hàng không này nhộn nhịp đón khách trên các chuyến bay quốc tế đến tỉnh Lâm Đồng.

Như vậy, sau hai năm đại dịch COVID-19, Cảng hàng không Liên Khương đã khôi phục lại đường bay thương mại quốc tế.

Sân bay Liên Khương nối lại nhiều đường bay quốc tế ảnh 1

Hãng hàng không Air Asia nối lại đường bay thương mại giữa Đà Lạt và Kuala Lumpur, Malaysia.Ảnh: LK

Phía Cảng hàng không Liên Khương, thông tin thêm trong tháng 12-2022, hãng hàng không Vietjet Air sẽ mở bán vé thương mại cho chặng bay giữa Đà Lạt và Incheon, Hàn Quốc với tần suất bốn chuyến/tuần; khai thác các chuyến bay thuê chuyến giữa Đà Lạt và Muan, Hàn Quốc với tuần suất hai chuyến/tuần.

Đồng thời, hãng hàng không Korean Air sẽ khai thác các chuyến bay thuê chuyến giữa Đà Lạt và Incheon - Hàn Quốc với tần suất ba chuyến/tuần.

Đây là những dấu hiệu rất tích cực cho sự phục hồi của các đường bay quốc tế đi và đến Cảng hàng không Liên Khương, góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch của thành phố hoa Đà Lạt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

(PLO)- Công trình đường dây vượt biển trên không cấp điện áp 220kV dài nhất khu vực Đông Nam Á sẽ đảm bảo năng lực cung cấp điện cho TP Phú Quốc lên gấp khoảng 5 lần phụ tải hiện hữu và có thể đáp ứng nguồn cung cấp điện đến năm 2035…
Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

(PLO)- Không chỉ các sân bay có mùa tết bội thu, các hãng hàng không trong nước được bơm thêm dòng tiền mạnh mẽ nhờ các chuyến bay đầy ắp khách với giá vé tăng kịch khung.